Phần mềm thiết kế hiệu ứng động Neon

Là phần mềm cần thiết cho các nhà thiết kế chiếu sáng, chuyên về tạo hiệu ứng ánh sáng động

Là phần mềm cần thiết cho các nhà thiết kế chiếu sáng, chuyên về tạo hiệu ứng ánh sáng động neon hoặc led, phù hợp cho các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực quảng cáo và chiếu sáng. Phần mềm có thể tạo các hiệu ứng ánh sáng động để trình chiếu cho khách hàng và với các hiệu ứng đẹp mắt sẽ hấp dẫn khách hàng và giúp bạn thực hiện các kỹ thuật chiếu sáng cho các dự án thiết kế chiếu sáng led. Phần mềm có hỗ trợ xuất ra các định dạng video và .exe mà khách hàng không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào để có thể chạy được demo thiết kế chiếu sáng.

Gói cài đặt bao gồm NeonEdit program, NeonPlay program và Screen to tol collector program. Sử dụng phần mềm này yêu cầu phải có khóa cứng USBkey. Bạn cần phải mua một USBkey để có thể chạy được phần mềm. USB key là vĩnh viễn, không giới hạn thời gian sử dụng và phần mềm được nâng cấp miễn phí vĩnh viễn. 

Các định dạng đầu ra của phần mềm bao gồm các tệp file .exe/.avi/.ctl/.tol và các tệp định dạng này có dung lượng không quá lớn vì vậy có thể gửi online cho khách hàng được, khách hàng không cần phải cài bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác để có thể xem được các file hiệu ứng động .exe. Phần mềm có các chức năng mạnh mẽ và hoạt động linh hoạt. Nó có ưu điểm là hoạt động cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng và rất chuyên nghiệp. 

Phần mềm hỗ trợ tạo tất cả các hiệu ứng động Neon và chiếu sáng led. Ví dụ: Hiệu ứng chiếu sáng động tòa nhà, hiệu ứng chiếu sáng động cảnh quan, hiệu ứng chiếu sáng động cầu, hiệu ứng màn hình led, hiệu ứng chiếu sáng đèn rọi, đèn led wall washer, đèn led tube light, hiệu ứng chiếu sáng điểm và nhiều hiệu ứng chiếu sáng khác.

 Dưới đây là một số các hình ảnh phần mềm Neon animation Editing

Thông số phần mềm:

Loại phần mềm: Thiết kế hiệu ứng chiếu sáng động

Lĩnh vực: Chiếu sáng/quảng cáo

Ngôn ngữ: Tiếng Anh/Trung Quốc

Phiên bản: Full version

Update online miễn phí

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows

Loại file: *.avi/ .exe/ .ctl/ .tol

Giá trị: Vĩnh viễn

  

Phần mềm được chia thành 2 phần,  một là chương trình thiết kế chiếu sáng, một là chương trình thiết kế lưới

Nguyên lý của việc tạo hiệu ứng: Gồm có một file điều khiển lưới để điều khiển các phần tử đồ thị và file điều khiển là file lưới ( giống như chương trình điều khiển LED)

File lưới có thể tạo ra các hiệu ứng động phong phú nhiều mầu sắc. Ví dụ: Tạo 1 hiệu ứng lưới và 1 đường graphic (File graphic giống như một dây NeonFlex hoặc như một led)

Sau đó lưới và đồ họa sẽ thành một với mối quan hệ 1-1. Sau đây là một vài thông số phần mềm